รูปภาพแจ้งข่าว ทางเว็บบอร์ด openerpthailand.org ได้เปลี่ยนระบบเว็บบอร์ด ใหม่เป็น phpBB 3.1
  1. บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเข้าอ่านกระทู้บางบอร์ด แนะนำให้ท่าน สมัครสมาชิกคลิกตามลิงค์นี้
  2. สมาชิกใหม่ ถ้ายังไม่ได้แนะนำตัวจะไม่สามารถ ตั้งกระทู้ และ ดาวน์โหลด ไฟล์จากเว็บบอร์ดได้ ท่านจำเป็นต้องแนะนำตัวที่หมวดนี้
  3. ถ้ามีปัญหาการใช้งาน หรือ ข้อเสนอแนะใดๆ แนะนำได้ที่นี่
  4. ปุ่มรูปหัวใจใต้โพส แต่ละโพส ท่านสามารถกดเพื่อสื่อถึงคนโพสนั้นถูกใจท่าน
  5. ห้ามลง E-mail, เบอร์โทรส่วนตัว, Line id หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เพื่อป้องกันการแอบอ้างและโฆษณาแฝง โดยสามารถติดต่อสมาชิกท่านอื่นผ่านระบบ PM ของบอร์ด
  6. ท่านสามารถปิดการแจ้งนี้ได้ ที่มุมขวาของกล่องข้อความนี้

บุคคลทั่วไปสามาเข้าสู่ระบบ ด้วย Account ของ FaceBook ได้แล้ว คลิกที่นี่ได้เลย

กริซ จิวเวอร์รี่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคเรื่องความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย

รวมข่าวสารเกี่ยวกับ ธุรกิจ ความเคลื่อนไหวทางด้านธุรกิจที่สำคัญๆ แบ่งปันกันได้ที่หมวดนี้
Yamachita
โพสต์: 448
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 31 ต.ค. 2012 8:20 pm

กริซ จิวเวอร์รี่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคเรื่องความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย

โพสต์โดย Yamachita » เสาร์ 09 ก.พ. 2013 11:56 am

น.ส.อรทัย มาฬมงคล ผู้บริหาร บริษัท กริซ จิวเวอร์รี่ ไทย จำกัด และร้านเพชรออนไลน์ www.glitzdiamond.com เปิดเผยว่า ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่นิยมใช้งานอุปกรณ์ไอทีแบบเคลื่อนที่ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งจำนวนผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในไทยที่ยังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจร้านค้าออนไลน์มีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นตามไปด้วย เพราะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ในเรื่องของความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย รวมทั้งยังมีระบบการชำระเงินผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ที่เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตลาดเครื่องประดับเพชรและอัญมณีจะมีความคึกคักมาก ดังนั้นบริษัทจึงเปิดตัวแหวนเพชรคอลเลคชั่นใหม่ “Together Forever” เป็นแหวนเพชร 2 วงคู่กัน และจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายคู่รัก “วันแห่งความรัก-สัญญารักนิรันดร์” สำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนเพจบนเฟซบุ๊ก ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 คู่รักที่ชนะจะได้รับรางวัลแหวนทอง 18K ประดับเพชร 0.50 กะรัต มูลค่ากว่า 40,000 บาท

สำหรับแผนการทำตลาดช่วงไตรมาสแรกปี 2556 เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั้งที่เป็นออนไลน์และหน้าร้านเพชรกริซ จิวเวอร์รี่ ไทย บริษัทเตรียมโรดโชว์แนะนำสินค้าตามศูนย์การค้าต่างๆ รวมทั้งจัดกิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลทุกสัปดาห์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนเพจผ่านทางหน้าเฟซบุ๊ก www.facebook.com/myGlitzjewels และลงโฆษณาบนเว็บไซต์กูเกิล เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์

นอกจากนี้ เตรียมขยายสาขาร้านเพชรกริซ จิวเวอร์รี่ ไทย ในสาขาที่ 3 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ ในเดือนมิถุนายน 2556 โดยตั้งเป้าจะขยายให้ครบ 5 สาขาภายในสิ้นปี 2556 อย่างไรก็ตามปัจจุบันเว็บไซต์ www.glitzdiamond.com มีส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ใน 10 ธุรกิจเครื่องประดับเพชรออนไลน์ที่มียอดขายสูงสุด และมีฐานลูกค้าผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจในไทย 184,843 ราย ทั้งนี้สิ้นปี 2556 ตั้งเป้ายอดขายรวมเติบโต 100%


ที่มา : naewna.com

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 48 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน